fbpx
Đề XuấtĐịa Điểm Sống Ảo

Bạn đã đến Đà Lạt vào mùa Hồng chín chưa?

199

Đà Lạt được chia làm rất nhiều “mùa”. Mùa hoa Anh Đào, mùa hoa Dã Quỳ,…. Nhưng chắc hẳn bạn không nên bỏ qua mùa Hồng. Mùa Hồng vừa xinh lại còn là mùa mà thức quà chín mộng này làm nên đặc trưng của Đà Lạt. Quả Hồng chín đỏ, tô điểm thêm màu sắc rực rỡ cho thành phố mộng mơ này.

Quả Hồng đặc sản của thành phố Đà Lạt

Các bạn đi Đà Lạt du lịch thường sẽ được thưởng thức các món Hồng sấy dẻo. Vì quả Hồng không có quanh năm nên đó là cách bảo quản Hồng làm món đặc sản của Đà Lạt. Nhưng bạn hãy đến mùa này. Bạn sẽ được thưởng thức những quả Hồng chín mộng. Vị ngọt của quả Hồng nó sẽ khiến bạn lưu luyến.

Hay là món Hồng giòn độc đáo vô cùng. Khác với Hồng chín dẻo, ngọt. Hồng giòn cho bạn một cảm giác sần sực, giòn giòn trong miệng. Vị ngọt của Hồng giòn không gắt, nó ngọt nhẹ nên rất bắt vị. Vào mùa, bạn có thể gặp hình ảnh chín mộng trĩu quả ở bất cứ đâu, và đừng ngại xin xỏ nếu gặp nhé. Đà Lạt rất đáng iu sẵn sàng hái cho bạn, để bạn tự hái hoặc để luôn bảng thông báo. Nhiều người nói Hồng Đà Lạt ngon ngọt dòn tan chứ ít người nói cái cách người dân nơi đây trao đi quả Hồng còn ngọt hơn.

Một món làm nên thương hiệu đặc sản Đà Lạt. Không phải món nào khác đó là Hồng treo gió. Quả hồng dẻo, ngọt lịm. Thưởng thức cùng một tách trà nóng hổi thì quả thật là đúng điệu.

Địa điểm để bạn có những bức ảnh đẹp vào mùa Hồng.

Mùa Hồng Đà Lạt bắt đầu từ giữa tháng 9, và đến mùa của những cơn gió mùa đông vào cuối tháng 11 dầu tháng 12 thì những cây hồng trụi hẳn lá.

Do đó đi du lịch mùa này du khách sẽ có cơ hội check in chụp choẹt với những quả hồng thơm ngon như này. Tụi mình gợi ý một vài địa điểm chụp hình hồng cho các bạn tham khảo nhen:
_ Vườn hồng nhà Tom
_ Cà phê Mộc Trà Farm
_ Khu vực hồ Tuyền Lâm
_ Khu vực đồi chè

Còn có những quán cafe rất đẹp nằm trong vườn hồng nữa đó. Các bạn nhớ theo dõi trang của bọn mình để tham khảo nha.

Một vài hình ảnh về vẻ đẹp của vườn Hồng

Bạn đã đến Đà Lạt vào mùa hồng chín chưa? Hãy cùng Like Fanpage Đà Lạt We Go và tham gia cộng đồng Đà Lạt We Go trên Facebook để chúng ta cùng thảo luận nhé!

5 ( 1 bình chọn )

Review Đà Lạt We Go – Ăn Gì? Chơi Gì? Ở Đâu?

https://dalatwego.com
Mệt quá, đi Đà Lạt. Mông lung, đi Đà Lạt. Chênh vênh, đi Đà Lạt. Không có việc gì, vậy thì đi Đà Lạt! Ở đây có Đà Lạt!

ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH MỚI

GÓC TRỜI ĐÀ LẠT

Xem thêm