fbpx
Đề XuấtĐịa Điểm Ăn UốngĐịa Điểm Sống Ảo

Cùng đón bình minh và săn mây tại Cầu Gỗ Cà Phê Mây Đà Lạt

394

Đến Đà Lạt mà bỏ qua tiết mục săn mây là một điều vô cùng đáng tiếc. Không thể bắt gặp được nhiều nơi khoảnh khắc mây trôi trước mắt đưa tay ra ngỡ như chạm đến mây vậy Nếu bạn không biết địa điểm săn mây tại Đà Lạt thì hôm nay dalatwego.com sẽ mách cho bạn một quán Cầu gỗ cafe mây. Điểm săn mây hot hit được các bạn trẻ săn lùng hiện nay.

Địa điểm Cầu gỗ cafe

Cầu Gỗ Cà Phê Mây nằm sâu trong nông trại Cầu Đất Farm và đường đi khá khó. Vì vậy, các bạn có thể liên hệ người hỗ trợ tại địa phương để được hướng dẫn chi tiết nhất. Cây cầu gỗ được làm từ gỗ thông. Nối liền từ ngôi nhà gỗ thành hình tròn có rất nhiều góc khác nhau đã tạo nên những vẻ đẹp khác lạ. Cây cầu nằm giữa không gian thiên nhiên xung quanh là núi đồi bao la. Đến đây để thấy được Đà Lạt sáng sớm tuyệt vời đến cỡ nào

Cầu Gỗ Cà Phê Mây hot hit được các bạn trẻ săn đón

Check-in tựa trên mây

Địa điểm hot hit trên cộng đồng những người yêu du lịch trong thời gian gần đây. Đến đây bạn sẽ có ngay cho mình những chiếc ảnh mây trời bao la. Những đám mây trắng cùng với sương sớm tạo nên một bức tranh bồng bềnh. Bắt được khoảnh khắc mặt trời vừa lên trên những đám mây trắng tinh là một bức ảnh đẹp không có chỗ chê. Ánh nắng vàng, mây trắng trời xanh một bức ảnh trong veo khiến cho ai chưa đặt chân đến phải ganh tị với bạn. Những vườn hoa màu vàng cũng tô điểm thêm cho bức ảnh của bạn thêm màu sắc. Bước ra khỏi đây sẽ khiến bạn tiếc nuối vì không nỡ rời khỏi khung cảnh đẹp như vậy.

Địa điểm check-in bồng bềnh

Đón bình minh tại cây cầu gỗ tuyệt đẹp

Bạn nên thức dậy sớm và xuất phát từ trung tâm từ 4h sáng. Để đến nơi là vừa kịp lúc bình minh đẹp nhất. Các bạn hãy cùng nhau ghé đến đây trên cây cầu gỗ này cùng hòa quyện vào đám sương mù hưởng thụ thời tiết sớm mai se lạnh của phố núi.Nghe tiếng gió lồng lộng nghe những âm thanh thông reo tiếng những chú dế kêu ríu rít cùng hít thở không khí của đất trời trong sạch của buổi sáng.

Quán cà phê thích hợp để săn mây và đón bình minh

Thời khắc chuyển mình cũng chính là thời điểm đẹp nhất mà chúng ta phải tận hưởng những cái đẹp. Không khí trong lành mát mẻ hòa quyện với trời mây bình yên lắm.Nếu bạn nào không thể dậy sớm được thì rất đáng tiếc. Không thể xem được những màng sương mờ ảo bao quanh những áng mây như trong khu rừng kì bí. Vẻ đẹp của Đà Lạt ở khoảnh khắc bình minh rất trong trẻo. Không buồn như những ngày mưa hay lãng mạng như lúc chiều tà. Cảnh đẹp bắt đầu cho ngày mới thật nhiều năng lượng.

Cầu Gỗ Cà Phê Mây – cái nôi của những bức ảnh sống ảo hot hit

Vì đi săn mây sẽ dựa hoàn toàn vào thời tiết và thiên nhiên hôm đấy như thế nào nên với mỗi bức ảnh sẽ là mỗi cảnh mây trời khá nhau. Với mỗi khoảnh khắc khác nhau sẽ cho ra những bức ảnh đẹp theo một cách khác. Bạn sẽ không tìm thấy một bức ảnh giống y chang của mình. Đấy chính là một nét độc đáo.

Một số hình ảnh tại quán Cà phê

Hướng dẫn đường đến Cầu Gỗ Cà Phê Mây

Mời các bạn cùng Like Fanpage Đà Lạt We Go và tham gia cộng đồng Đà Lạt We Go trên Facebook để cùng cập nhật những địa điểm du lịch Đà Lạt mới & hấp dẫn nhé!

Nguyệt Minh

 

0 ( 0 bình chọn )

Review Đà Lạt We Go – Ăn Gì? Chơi Gì? Ở Đâu?

https://dalatwego.com
Mệt quá, đi Đà Lạt. Mông lung, đi Đà Lạt. Chênh vênh, đi Đà Lạt. Không có việc gì, vậy thì đi Đà Lạt! Ở đây có Đà Lạt!

GÓC TRỜI ĐÀ LẠT

Xem thêm