fbpx
Địa Điểm Ăn Uống

“Gà bay” Đà Lạt – Cực kì độc đáo mới lạ

929

Không chỉ nổi tiếng với các quán cafe view núi đồi mà còn nổi tiếng với các quán ăn khung cảnh nhà lồng vào buổi tối. Vì thế các quán ăn hiện nay không ngừng sáng tạo ra các cách phục vụ độc lạ để thu hút khách. Phải kể đến là quán và mới khai trương phục vụ món “Gà bay” Đà Lạt hết sức ứng tượng

“Gà bay” cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng

Địa chỉ là hẻm 36 Triệu Việt Vương, TP Đà Lạt, quán có tên là The Pallet. Món ăn đặc sắc ở đây là món “Gà bay” Đà Lạt. Món gà được nướng nóng hổi với lớp da bên ngoài vàng ươm và trang trí với hình dáng con gà đang bay. Để từ bay đúng nghĩa thì nhân viên quán với phong cách phục vụ cũng rất độc đáo. Khi lên món nhân viên một tay cầm gà tay còn lại dùng để sử dụng đường trượt Zipline lao như bay đến phục vụ cho khách. Cách phục vụ này thật là khiến người khác cảm thấy thích thú.

Nhưng vào những ngày khai trương đã có một đoạn video quay lại cảnh một nhân viên phục vụ cầm đĩa gà bay đến và con gà cũng cùng đấy bay theo nhưng tiếc là còn gà không dừng lại cùng nhân viên. Đoạn video được rất nhiều bạn trẻ chia sẻ trong thời gian qua.

Địa điểm ăn uống bạn nên thử qua

Không gian quán rất rộng với sức chứa khoảng 600 người và diện tích tầm 2.000 m2. Bao gồm 2 khu vực là trong nhà và ngoài trời. Cách phục vụ bằng zipline chỉ được phục vụ ở ngoài sân thôi nhé. Và lưu ý rằng cách lên món đặc biệt chỉ diễn ra trong khung giờ 18h30 hàng ngày ; 20h30 cho những ngày cuối tuần. Các bạn nhớ sắp xếp lịch trình của mình phù hợp khi đến với Đà Lạt để tham gia cùng với quán buổi trình diễn “ gà bay” đầy thú vị này.

Ngoài món “Gà bay” quán còn phục vụ thêm nhiều món khác như món lẩu với nước hầm rau của chua ngọt. Dưới cái thời tiết se lạnh vào buổi tối quây quần bên gia đình hay nhóm bạn. Cùng nhau thưởng thức những món ăn tại quán thì thật tuyệt vời.

Thưởng thức một nổi lẩu nghi ngút khói dưới thời tiết Đà Lạt
Thưởng thức một nổi lẩu nghi ngút khói dưới thời tiết Đà Lạt

Giá món Gà bay là 290.000. Các bạn hãy đến quán để thưởng thức món ngon và cách phục vụ độc lạ này nhé.

Chỉ đường đi Tiệm Ăn Pallet Đà Lạt

Địa chỉ quán: Tiệm Ăn Pallet, Hẻm 36 Triệu Việt Vương, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Mời các bạn cùng Like Fanpage Đà Lạt We Go và tham gia cộng đồng Đà Lạt We Go trên Facebook để cùng cập nhật những địa điểm du lịch Đà Lạt mới & hấp dẫn nhé!

Nguyệt Minh 

5 ( 1 bình chọn )

Review Đà Lạt We Go – Ăn Gì? Chơi Gì? Ở Đâu?

https://dalatwego.com
Mệt quá, đi Đà Lạt. Mông lung, đi Đà Lạt. Chênh vênh, đi Đà Lạt. Không có việc gì, vậy thì đi Đà Lạt! Ở đây có Đà Lạt!

ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH MỚI

GÓC TRỜI ĐÀ LẠT

Xem thêm