fbpx
Địa Điểm Sống Ảo

Hoa Mimosa nở vàng rực một góc trời Đà Lạt

71

Đà Lạt nổi tiếng với những mùa hoa. Với những mùa hoa khác nhau lại khoác lên cho Đà Lạt một chiếc áo màu sắc riêng biệt. Không mùa nào giống mùa nào cả. Mùa hoa Mimosa vàng cả một góc trời. Màu vàng rực rỡ hoà cùng với cái nắng Đà Lạt sẽ cho ra một bức ảnh sống ảo thích mê.

Giới thiệu về hoa Mimosa

Đây là một loài hoa vô cùng nổi tiếng đến từ nước Úc với sức sống khá bền bỉ. Loài hoa này được gọi với cái tên khoa học là Acacia Podalyriaefolia Cunn Mimosaceae. Đây là loài cây thuộc họ Trinh nữ (Mimosoideae). Trên mỗi cành của hoa mimosa sẽ có những nhánh nhỏ. Và mỗi nhánh đó sẽ nở ra rất nhiều hoa nhỏ với kích thước khác nhau. Mặt dưới của lá có màu trắng bạc như phủ một lớp phấn trắng.

Mimosa nở vàng rực

Thời gian hoa nở

Mùa hoa mimosa nở đẹp nhất là mùa mưa. Vì thế nếu muốn ngắm nhìn khung cảnh vàng rực rỡ của loài hoa này bạn nên đi vào tháng 11 là lý tưởng nhất. Hoa vàng nở rực một góc trời. Mỗi độ hoa nở thì con đường ánh lại tràn ngập sức sống với màu vàng rực rỡ. Dù chỉ là hoa dại mọc ven đường nhưng vẻ đẹp của nó không thua kém bất cứ loài hoa nào. Đây còn là hoa tượng trưng cho Đà Lạt nữa đó nhe.

Hiện nay đang có một cây Mimosa đã nở rực rỡ tại Đà Lạt

Địa điểm ngắm hoa Mimosa Đà Lạt

Ngã ba giao nhau giữa hướng vô Bình An village và khu yoga hướng đi Hồ Tuyền Lâm về Hầm Đất Sét. Tại đây hiện nay đang có một cây Mimosa nở rộ rất đẹp. Các bạn có dịp ghé ngang qua lụm ngay cho mình một bộ hình up mạng xã hội liền nha.  Cây Mimosa đang làm mưa làm gió với những bộ ảnh tuyệt đẹp tại đây.

Mau mau check-in với cây Mimosa tại đây

Đèo Mimosa thơ mộng Địa điểm có thể ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp lung linh, rực rỡ của loài hoa này chính là Đèo Mimosa thơ mộng. Bạn sẽ bắt đầu chạy từ chân đèo Prenn đến hết chùa Chùa Tàu nối vào đường Khe Sanh. Trên quãng đường di chuyển của mình bạn có thể dễ dàng ngắm nhìn khung cảnh nên thơ. Hoa nở rực rỡ xinh đẹp trải dài, uốn lượn xuống thung lũng phía dưới đèo và chạy xuyên qua những đồi thông trải dài bạc ngàn.

Đến Đà Lạt đừng bỏ lỡ điểm check-in này nha

Check-in cùng với cây Mimosa đang hot gần đây

 

Nguyệt Minh 

5 ( 1 bình chọn )

Review Đà Lạt We Go – Ăn Gì? Chơi Gì? Ở Đâu?

https://dalatwego.com
Mệt quá, đi Đà Lạt. Mông lung, đi Đà Lạt. Chênh vênh, đi Đà Lạt. Không có việc gì, vậy thì đi Đà Lạt! Ở đây có Đà Lạt!

GÓC TRỜI ĐÀ LẠT

Xem thêm