fbpx
Địa Điểm Sống Ảo

Khám phá Lồng Chim Khổng Lồ tại Khu du lịch Suối Ma Đà Lạt

335

Tại Khu du lịch Suối Ma Đà Lạt có một góc check-in rất hot thời gian qua. Đó chính là Lồng Chim Khổng Lồ; được tổ chức kỷ lục Guinness công nhận là lồng chim trên cao lớn nhất. Hãy cùng dalatwego.com khám phá thêm về ý nghĩa của lồng chim này nhé!

Lồng Chim Khổng Lồ – Câu chuyện của sự buông bỏ & nắm giữ

Chuyện bắt đầu từ cô gái trẻ vùng nông thôn, trong một lần tình cờ cô vô tình thấy hai con chim non yếu ớt rớt ở dưới lụm cây. Sau một thời gian mang về chăm sóc thì hai con chim đều trở nên khỏe mạnh; lông cánh cứng cáp, cô biết đã đến lúc cô phải trả nó về với thiên nhiên.

Một góc suối ma bên lồng chim
Một góc suối ma bên lồng chim

Một buổi chiều nọ cô quyết định mở lồng để thả con chim thứ nhất nhưng khi vừa mở lồng trong lòng cô chợt bồi hồi tình cảm. Không muốn mất con chim, sợ nó sẽ bay đi mất và không bao giờ trở lại nữa. Nghĩ vậy nên cô vội giơ tay chộp lấy con chim vừa mới bay ra khỏi cửa lồng. Sau khi chộp lấy con chim, cô mở bàn tay ra thì thấy con chim bé nhỏ đã chết và cô hối hận vô cùng. Thế là cô quyết định mở lồng để thả nốt con chim thứ hai đi và kiên quyết không bắt nó lại nữa. Và kỳ lạ thay, khi cô lấy tay kéo cửa lồng lên, con chim ngay lập tức bay ra. Nó liệng bay một vòng trên bầu trời rồi nhẹ nhàng bay ngược trở lại, nhẹ nhàng đáp trên vai cô.

Câu chuyện của sự buông bỏ & nắm giữ
Câu chuyện của sự buông bỏ & nắm giữ

Cũng chính từ câu chuyện thực tế đầy cảm động này đã khơi gợi ý tưởng cho khu du lịch tạo ra hình ảnh lồng chim khổng lồ. Ngoài là điểm check-in cho du khách còn là để truyền tải thông điệp về sự tự do: đừng nuôi nhốt các loài động vật, hãy thả chúng trở về với thiên nhiên. Cũng đừng bao giờ để tình yêu thương trở thành ngục tù để giam hãm, trói buộc tự do của bất kỳ ai vì chính sự chiếm hữu ích kỷ của bản thân sẽ vô tình giết chết thứ mà mình yêu thương.

Một góc hồ bên Cầu Mị
Một góc hồ Ẩn Nguyệt

Chỉ đường đi Khu Du Lịch Suối Ma

Có hai đường bạn có thể đi đến khu du lịch:

– Đường thứ 1: Từ trung tâm thành phố Đà Lạt bạn có thể đi theo hướng đi suối vàng, Làng Cù Lần. Sau đó dựa vào các bảng chỉ dẫn đến Khu Du Lịch Quỷ Núi để đến được Khu Du Lịch Suối Ma.

– Đường thứ 2: Từ trung tâm thành phố Đà Lạt bạn có thể đi theo hướng Vạn Thành, Nông Trại Cún. Sau đó dựa vào các bảng chỉ dẫn đến Khu Du Lịch Quỷ Núi để đến được Khu Du Lịch Suối Ma.

Cụ thể bạn có thể đi theo Google Maps bên dưới:

Một vài hình ảnh cùng Lồng Chim Khổng Lồ

5 ( 1 bình chọn )

Review Đà Lạt We Go – Ăn Gì? Chơi Gì? Ở Đâu?

https://dalatwego.com
Mệt quá, đi Đà Lạt. Mông lung, đi Đà Lạt. Chênh vênh, đi Đà Lạt. Không có việc gì, vậy thì đi Đà Lạt! Ở đây có Đà Lạt!

GÓC TRỜI ĐÀ LẠT

Xem thêm