fbpx
Địa Điểm Sống ẢoQuán Cà Phê

Rừng Nhiệt Đới – Quán cafe bao quanh bởi rừng cây

651

Thành phố quá nhiều khói bụi vậy có bao giờ bạn nghĩ đến mình sẽ trốn vào rừng để hít thở không khí trong lành và dành một ngày thảnh thơi cho bản thân chưa. Đến với Rừng Nhiệt Đới để tận hưởng cái không khí mát mẻ. Phóng tầm mắt ra xa là rừng cây bạt ngàn cùng vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng.

View quán Rừng Nhiệt Đới cafe
View quán Rừng Nhiệt Đới cafe

Khu rừng thu nhỏ ở thành phố

Để đến với quán cafe từ trung tâm thành phố đổ một đoạn đường đèo vừa đi vừa có thể ngắm được cảnh núi rừng Đà Lạt. Quán nằm tại 63 Đèo Prenn, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Sớm thức dậy ở một nơi xa lạ. Không phải là nhà hay công ty mà trước mắt bạn giờ đây là một cảnh bình minh đẹp như tranh vẻ. Những ánh nắng sáng le lói qua từng tán lá. Óng ánh của những giọt sương tối qua để lại. Trên tay một tách cafe nóng gác lại mọi thử hoà mình cùng với thiên nhiên. Cảm giác ấy muốn thử được bạn hãy đến với Rừng nhiệt đới cafe và hãy tận hưởng những điều ấy trước khi quay về với thành phố đầy khói bụi. Khu rừng thu nhỏ giúp bạn cảm thấy bớt ngột ngạt.

Cảnh đẹp nên thơ
Cảnh đẹp nên thơ
Đến đây quán sẽ gửi bạn những tấm ảnh đẹp mang về
Đến đây quán sẽ gửi bạn những tấm ảnh đẹp mang về
Góc nào cũng có thể sống ảo
Góc nào cũng có thể sống ảo

Quán cafe dành cho những người yêu thiên nhiên. Chúng ta đang sống trong thời đại bê tông hóa để tìm được một nơi yên tĩnh xung quanh là cây cối thật rất khó. Nhưng bạn đừng lo đến với thành phố thông reo chắc chắn những quán cafe như vậy không khó kiếm. Nhưng với Rừng Nhiệt Đới lại khác biệt hơn nữa. Không chỉ có cây cối ở đây xung quanh còn là rừng cây xanh ngát không bị ảnh hưởng một tí khói bụi nào. Quán nằm yên tĩnh tách ra khỏi thành phố nhộn nhịp.

Bức tranh màu xanh của thiên nhiên

Đến với quán bạn sẽ bị choáng ngợp với thảm tực vật nơi đây. Tất cả đều là cây thiệt và được chính tay các bạn trồng và chăm sóc; có những cây rất to. Vào quán đâu đâu cũng là góc sống ảo cho các bạn trẻ. Nếu không muốn nói cứ đưa máy lên là sẽ có hình đẹp mang về. Ngồi ngắm trời nghe được tiếng từ thiên nhiên cũng đủ cảm thấy lòng nhẹ hơn. Buổi sáng được ngắm bình minh. Buổi chiều thì ngắm một bức tranh hoàng hôn tuyệt đẹp ngay trước mắt. Thế tối thì sao? Ánh trăng và ánh đen đã làm cho quán lung linh hơn rất nhiều. Tận hưởng không gian quán tuyệt vời với nước ngon và nhân viên thân thiện thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Mình gợi ý cho các bạn nữ một trang phục mà bước vào các bạn như một nàng công chúa trong rừng nhé. Hãy diện cho mình những chiếc váy dài hơi hướng tiểu thư để vào đây điện thoại được lấp đầy bộ nhớ nha.

Công chúa lạc trong rừng
Công chúa lạc trong rừng
Xung quanh toàn là cây
Xung quanh toàn là cây
Ngồi ở đây chill phết
Ngồi ở đây chill phết

Nâng cao giá trị bảo vệ môi trường

Đến đây các bạn có thể nâng cao được ý thức bảo vệ môi trường. Vì thành phố ô nhiễm không nơi đâu có được sự trong lành mát mẻ,  tiếng chim hót và những âm thanh mà chỉ có thiên nhiên mới mang lại được. Hãy đến quán tận hưởng không gian nơi đây, tận hưởng thức uống ngon và nhân viên nhiệt tình nữa.

Màu xanh của thiên nhiên và núi rừng
Màu xanh của thiên nhiên và núi rừng

Giá nước của quán từ 35.000 đồng đến 65.000 đồng nhé.

Mình sẽ nhờ chị Google dẫn các bạn đến quán Rừng Nhiệt Đới nghen.

Nguyệt Minh

5 ( 1 bình chọn )

Review Đà Lạt We Go – Ăn Gì? Chơi Gì? Ở Đâu?

https://dalatwego.com
Mệt quá, đi Đà Lạt. Mông lung, đi Đà Lạt. Chênh vênh, đi Đà Lạt. Không có việc gì, vậy thì đi Đà Lạt! Ở đây có Đà Lạt!

ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH MỚI

GÓC TRỜI ĐÀ LẠT

Xem thêm