fbpx
Quán Cà Phê

Tiệm cafe Hồi Ức nơi yên bình giữa lòng thành phố Đà Lạt

339

Chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ khi nghe đến dốc số 7 trên đường Trần Hưng Đạo đâu phải không. Con dốc cao mà ai ai đến Đà Lạt cũng phải ghé qua để làm vài chiếc ảnh sống ảo. Bữa nay con dốc có một quán cafe tên là Hồi Ức được mở ra để khách tiện ngồi nghỉ chân.

Địa điểm của quán

Quán nằm bên cạnh con dốc số 7, nơi mà có tiệm may cũ kỹ “Nhớ Hoài” mà mọi người vẫn hay check-in. Toạ lạc tại số 9A Trần Hưng Đạo, Đà Lạt. Quán cafe nhỏ đơn sơ, mộc mạc giản dị. Nhưng lại là nơi chất chứa nhiều câu chuyện. Những câu chuyện đời thường tại một quán nhỏ ven đường. Mọi thứ đơn giản như vậy lại khiến cho chung ta thoải mái không quá gò bó.

Tiệm cafe gợi lại nhiều kỉ niệm xưa

Một quán cafe cóc giữa lòng thành phố

Tại sao lại gọi cafe cóc? Vì đơn giản quán chỉ có 1 vài bộ bàn ghế đơn sơ, một cái tủ nhỏ để pha cafe. Quán nằm ngay tiệm may cũ Nhớ Hoài. Cô chủ quán chia sẻ ngoài trừ bộ bàn ghế và cái tủ pha cafe thì còn lại ở quán là do bạn bè ghé tặng. Lời nói mộc mạc mà dễ thương vô cùng. Đừng xe ở đầu dốc là tiếng của 2 cô chủ hết mức đáng yêu vang lên : “Vào ngồi chung đi em”. Ngồi bên sàn gỗ đóng tạm đối diện quán. Dưới tán thông với những ánh nắng len qua bình yên đến lạ. Rất nhiều bạn thích những quán như vậy ở Đà Lạt. Vì không cần quá cầu kì nhiều thứ chỉ đơn sơ giản dị ấy vậy mà hay.

Tiệm cafe đơn sơ, không trang trí cầu kì

Cô chủ quán quá đỗi dễ thương

Bước vào quán bạn sẽ không nhận ra đâu là chủ đâu là khách. Vì 2 chị chủ ở đây rất thường xuyên ra ngồi tâm sự với khách lắm. Vậy nên nếu bạn nào ngại đi cafe một mình thì có thể đến đây bầu bạn với chị chủ. Chị chủ trong cũng giản dị và dễ thương như cách chị decor quán vậy. Đôi ba câu chuyện cùng chị chủ quán ấy vậy mà thời gian trôi qua thật nhanh.

Hai chị chủ ở đây siêu dễ thương

Hai chị còn tỉ mỉ viết lên những chiếc ly lời nhắn, thông điệp hay những lời yêu thương gửi đến những vị khách của mình. Đôi ba lời nhắn gửi vậy mà an ủi tâm hồn rất nhiều và làm bạn cảm thấy vui vô cùng. Ngồi cùng nhau nhâm nhi cốc cafe và hát cho nhau nghe những bài hát đã cũ bình dị và bình yên đến lạ. Bật mí là ngoài ra 2 chị chủ còn khuấy động không khí bằng cách nhảy múa trông rất đáng yêu nữa đấy nhé.

Đôi ba dòng nhắn gửi đến mọi người được tỉ mỉ viết lên chiếc cốc

Một số hình ảnh tại Tiệm Cafe

Hướng dẫn đường đến Tiệm cafe Hồi Ức

Mời các bạn cùng Like Fanpage Đà Lạt We Go và tham gia cộng đồng Đà Lạt We Go trên Facebook để cùng cập nhật những địa điểm du lịch Đà Lạt mới & hấp dẫn nhé!

Nguyệt Minh 

5 ( 1 bình chọn )

Review Đà Lạt We Go – Ăn Gì? Chơi Gì? Ở Đâu?

https://dalatwego.com
Mệt quá, đi Đà Lạt. Mông lung, đi Đà Lạt. Chênh vênh, đi Đà Lạt. Không có việc gì, vậy thì đi Đà Lạt! Ở đây có Đà Lạt!

GÓC TRỜI ĐÀ LẠT

Xem thêm