fbpx
Địa Điểm Ăn Uống

Tiệm Cơm Niêu Nhà Lá chuẩn vị cơm mẹ nấu

107

Bổng nhiên đi Đà Lạt nhưng lại thèm một bữa cơm nhà đến lạ thường. Đang tung tăng đột nhiên nhớ cơm mẹ nấu. Thì bạn yên tâm Tiệm Cơm Niêu Nhà Lá sẽ mang lại cho bạn một bữa chuẩn cơm nhà, cơm mẹ nấu. Làm bạn nguôi đi nổi nhớ nhà và tiếp tục du hí Đà Lạt nha!

Địa điểm quán cơm nhà

Địa chỉ: Số 71 Nguyễn Trãi đối diện ga Đà Lạt đi vào (nếu đi xe hơi bạn có thể đi cổng sau số 148 khu QH yersin để đậu xe thoải mái). Nằm rất gần trung tâm thành phố để thuận tiện cho bạn lấp đầy chiếc bụng đói và tiếp tục với những cuộc vui. Chiếc quán nhỏ xinh mang lại cảm giác ấm áp như ở nhà.

Bữa cơm chuẩn cơm mẹ nấu tại Cơm niêu nhà lá

Thiết kế mang đậm chất Đà Lạt

Quán được thiết kế bé bé bằng gỗ. Tiệm cơm niêu với thiết kế mộc mang đậm chất “Đà Lạt” sẽ mang đến trải nghiệm như ở nhà bạn! Trong lúc chờ đợi các bạn cơ thể dạo quánh quán làm cho mình vài bức ảnh check-in với ngôi nhà gỗ. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những góc mộc mạc đơn giản nhưng lên ảnh lại có nét cuốn hút này.

Thiết kế nhà gỗ mộc mạc giản dị
Không gian quán gọn gàng thông thoáng

Thực đơn chuẩn cơm nhà

Cơm niêu được nấu bằng gạo quê thơm lừng và cháy xem xém ăn cùng với cá lóc kho tộ béo ngậy hay chỉ là một dĩa rau củ luộc chấm kho quẹt, thịt luộc dưa cà pháo mà thân thương và thấm vị. Mỗi ngày quán sẽ cập nhập menu theo ngày trên trang Facebook của quán. Bạn có thể ghé quá xem thử nhé. Còn không thì cứ đến thẳng quán để xem hôm nay quán sẽ đãi bạn món gì. Bữa ăn đủ các món rau, thịt, canh liên tưởng đến hồi nhỏ cứ đi chơi đến giờ về thể nào cũng được thấy mâm cơm đầy ấp những món mình thích được mẹ chuẩn bị chu đáo.

Menu được cập nhập vào các ngày tại Facebook của quán

Đến đây cũng vậy bạn cứ tha hồ mà khám phá Đà Lạt còn chuyện lấp đầy chiếc bụng đói cứ để tiệm cơm lo nhé. Menu quán phục vụ các món rất dân dã đời thường nhưng cực kì cuống nha. Ví dụ như: Gà chiên nước mắm, cá kho tộ, canh chua, canh bí đao,… Đấy các món bình dị thế thôi nhưng thử tại Đà Lạt nó lại mang hương vị khác đó nha. Các bạn nhớ ghé quán để thưởng thức.

Những món ăn dân dã mà hấp dẫn đến lạ

Tại đây có BBQ và lẩu

Nếu quán ấn tượng với quán về buổi trưa thì buổi tối các bạn nhớ quay lại quán thưởng thức BBQ và lẩu nữa nha. Đến Đà Lạt mà quên không thưởng thức qua 2 món này là thiếu sót lắm à nghen. Mà còn thưởng thức ngay tại quán mới vừa say đắm hồi trưa nữa thì còn gì bằng. Ghi lại thời gian để đến quán cho hợp lý nha:

10h30-15h00 là cơm trưa chuẩn vị cơm nhà

15h00-22h00 BBQ và Lẩu ngon tuyệt dưới cái thời tiết lạnh dần của Đà Lạt.

Buổi tối tại đây có cả BBQ

Mời các bạn cùng Like Fanpage Đà Lạt We Go và tham gia cộng đồng Đà Lạt We Go trên Facebook để cùng cập nhật những địa điểm du lịch Đà Lạt mới & hấp dẫn nhé!

Nguyệt Minh

5 ( 1 bình chọn )

Review Đà Lạt We Go – Ăn Gì? Chơi Gì? Ở Đâu?

https://dalatwego.com
Mệt quá, đi Đà Lạt. Mông lung, đi Đà Lạt. Chênh vênh, đi Đà Lạt. Không có việc gì, vậy thì đi Đà Lạt! Ở đây có Đà Lạt!

GÓC TRỜI ĐÀ LẠT

Xem thêm