fbpx
Địa Điểm Sống Ảo

Vườn hoa Thạch Thảo (Heathbell Garden) điểm check-in mới toanh

107

Đà Lạt nổi tiếng với hàng ngàn loài hoa. Vì thế những cánh đồng hoa không còn là điểm đến khá xa lạ. Cảm giác như hóa thân làm công chúa là lúc xung quanh toàn là hoa. dalatwego.com sẽ giới thiệu cho bạn một địa điểm không chỉ có hoa nơi đây còn rất nhiều tiểu cảnh như trong truyện cho mọi người tha hồ sống ảo. HEATHBELL Garden khu thăm quan thích hợp cho mọi lứa tuổi.

Địa điểm của Vườn hoa Thạch Thảo Đà Lạt

Địa chỉ: Thôn 1, xã Đa Sar, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng (Nằm ở Ngã 3 dốc tình, Ngã 3 thuỷ điện Đạ Khai, cuối Đạ sar, đầu Đạ Nhim, huyện Lạc Dương. Cách Đà Lạt 20km). Đủ xa trung tâm để có một không gian rộng rãi thoáng mát. Với diẹn tích rộng bao gồm vườn hoa và khu tiểu cảnh thích hợp cho mọi người tham quan vui chơi và tha hồ chụp chọet.

Tổ hợp khu sống ảo tại HEATHBELL Garden

Nếu bạn đã quá mệt mỏi khi tới Đà Lạt mà phải phân vân tìm cho mình nhiều nơi khác nhau mang không khí Đà Lạt giới thiệu ngay cho bạn 1 khu tổ hợp check ib sống ảo nha. Đây là một khu du lịch mới dành cho ai thích chụp hình sống ảo nè vì góc nào lên hình cũng bao lung linh luôn. Ở đây vừa có thể check in cùng vườn hoa thạch thảo siêu xinh xắn hay khu vực tiểu cảnh.

Những tiểu cảnh đều mới lạ như gương bơ siêu to khổng lồ; đường hoa khổng lồ; cầu 7 sắc, studio 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông; vườn trái cây, khu biển, nhà kem, nhà kinh khí cầu, nhà sen đá, nhà cừu.hiện tại vì là địa điểm mới nên đến tham quan không cần chen nhau vẫn có 1001 tấm hình sống ảo.

Khu vực tiểu cảnh đa dạng

Thông tin Vườn Hoa Thạch Thảo

Tại đây có cho thuê cả đồ để phù hợp với nhiều concept khác nhau. Còn có cả đội ngũ chụp ảnh giúp tấm hình của bạn xinh lung linh. Vì thế thứ duy nhất là  đến đây còn mọi thứ để HEATHBELL lo.

Thích mắt với những phong cách khác nhau

Đến Vườn Hoa Thạch Thảo vào lúc sáng mặt trời vừa lên hay chiều mặt trời đang lặng. Đây là thời điểm thích hợp để cho ra những bức ảnh tuyệt đẹp và thích hợp nhất trong ngày.

Thời gian mở cửa từ 6h00-21h00

Giá vé vào tùy thời điểm

Vào mùa hoa nở rộ giá vé là 60k/ người( bao gồm 1 chai nước).

Vào mua hoa tàn vườn đang được cải tạo là 30k/người ( bao gồm 1 chai nước).

Mọi người nhớ ghé theo dõi fanpage của vườn hoa để theo dõi mùa hoa nở để ghé đến. Với những bạn yêu hoa cỏ mà đến lúc đang cãi tạo thì sẽ khiến bạn hơi buồn. Nên nhớ chủ động theo dỏi vườn hoa trước khi ghé nhé. Bạn yên tâm rằng là các tiểu cảnh nơi đây cũng đủ khiến cho bộ nhớ của bạn đầy rồi. Vì các tiểu cảnh rất đẹp phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả các bé nhỏ.

Một số hình ảnh tại HEATHBELL Garden

Hướng dẫn đường đến Vườn hoa Thạch Thảo

Mời các bạn cùng Like Fanpage Đà Lạt We Go và tham gia cộng đồng Đà Lạt We Go trên Facebook để cùng cập nhật những địa điểm du lịch Đà Lạt mới & hấp dẫn nhé!

Nguyệt Minh 

4.5 ( 2 bình chọn )

Review Đà Lạt We Go – Ăn Gì? Chơi Gì? Ở Đâu?

https://dalatwego.com
Mệt quá, đi Đà Lạt. Mông lung, đi Đà Lạt. Chênh vênh, đi Đà Lạt. Không có việc gì, vậy thì đi Đà Lạt! Ở đây có Đà Lạt!

GÓC TRỜI ĐÀ LẠT

Xem thêm