Điểm vui chơi

Điểm Du Lịch Quỷ Núi – Gợi Ý Hoàn Hảo Cho Chuyến Du Lịch Đà Lạt Thú Vị

1760

Điểm Du Lịch Quỷ Núi là gợi ý hoàn hảo cho chuyến du lịch Đà Lạt vào dịp lễ 30/4 – 01/5 lần này. Hãy cũng DALATWEGO.COM khám phá địa điểm du lịch mới toanh cực hấp dẫn này bạn nhé!

Điểm Du Lịch Quỷ Núi – Lựa Chọn Tuyệt Vời Khi Du Lịch Dịp Lễ 30/4 – 01/5

Quỷ Núi là điểm du lịch mới toanh tại Xã Lát – Lạc Dương – Lâm Đồng. Cách Đà Lạt tầm 20 phút đi xe máy. Quỷ Núi nằm tách biệt với không khí nhộn nhịp phố thị, là nơi mang đến cho du khách một trải nghiệm hoàn toàn mới. Vừa gần gũi với thiên nhiên vừa kì bí, lạ lẫm nhưng không kém phần lôi cuốn và hấp dẫn. Nơi đây được nhiều người biết tới là một trong những công trình quái trúc khá kỳ công tại Việt Nam. Để có thể khám phá được hết những đặc điểm thú vị tại quỷ núi, các bạn nên dành thời gian 1 buổi tham quan. Chúng ta sẽ vào trong miệng quỷ qua bụng quỷ và khám phá khu vườn quỷ cùng các loại hình dịch vụ hấp dẫn ngay từ lần đầu đặt chân tới.

Bên cạnh các khu vực tham quan, khám phá và thưởng thức nghệ thuật, tại Quỷ Núi còn cung cấp các dịch vụ đa năng, phục vụ nhu cầu ăn uống, mua sắm đa dạng. Nhất là trải nghiệm văn hóa và sản vật địa phương.

Chỉ đường đi Quỷ Núi Đà Lạt

Mách nhỏ một chút, Quỷ Núi nằm cách trung tâm tp Đà Lạt khoảng 20km về hướng suối vàng. Bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng xe máy hoặc xe taxi hoặc xe khách. Vì trong điểm du lịch có rất nhiều nét độc đáo cần khám phá, nên để thoải mái trong việc di chuyển. Bạn nên hạn chế đi giày cao gót và chọn cho mình những đôi dày bệt hoặc giầy lười. Cùng lưu ngay điểm du lịch Quỷ Núi trong dịp lễ 30-4, 1-5 này nào!

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm chỉ đường trên Google Maps tại đây nhé:

Giá vé tham quan Quỷ Núi là bao nhiêu?

Giá vé tham quan dành cho người lớn là 100.000 vnd. Ngoài tham quan, check-in thưởng lãm. Bạn còn được thưởng thức tiết mục biểu diễn hoành tráng đầy thú vị Monster Mountain Show!

Một số hình ảnh từ Điểm du lịch Quỷ Núi Đà Lạt

5 ( 1 bình chọn )

Đà Lạt We Go!

https://dalatwego.com
Mệt quá, đi Đà Lạt. Mông lung, đi Đà Lạt. Chênh vênh, đi Đà Lạt. Không có việc gì, vậy thì đi Đà Lạt! Ở đây có Đà Lạt!

Kết nối với chúng tôi

NỔI BẬT NHẤT

Chủ đề

ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT