Địa Điểm Ăn Uống

Tiệm Mì Nhà Gỗ Đà Lạt – Độc Đáo Cùng Món Mì Trộn Trứng Lòng Đào

1680

Tiệm Mì Nhà Gỗ là căn nhà gỗ cũ xưa của người Đà Lạt, ngoài vườn trồng mấy khóm hoa xinh xinh. Đi chơi không biết ăn gì thì đến tiệm nhé! Tô mì của tiệm chất lượng lắm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng đấy!

Xin mời cả nhà cùng DALATWEGO khám phá điểm ăn uống độc đáo này nhé!

Món Độc Đáo Tại Tiệm Mì Nhà Gỗ

Mì trộn lòng đào đã trở thành một món ăn quen thuộc. Nó hấp dẫn thực khách bởi phần nước sốt thịt bằm đậm đà, cay nhẹ của ớt sa-tế, kết hợp với trứng lòng đào béo béo lôi cuốn thực khách. Một phần mì đầy đủ có tỏi phi, thịt băm, cải luộc,… Ăn cùng với chén nước dùng được nấu ngon ngọt, vừa miệng đảm bảo sẽ làm bạn no căng đấy.

Tô mì trộn trứng lòng đào cực hấp dẫn với những loại topping cùng tô nước súp thần thánh
Ăn sáng không đơn giản chỉ là ngồi xuống cùng nhau, ai cũng gắp nhanh miếng mì, húp vội tô nước súp. Ăn sáng còn là thời điểm mọi người có thể trò chuyện và chúc nhau ngày mới tốt lành.
Ăn sáng cũng là một loại lựa chọn, thay vì vội vội vàng vàng, sao tụi mình không thử chọn cách thưởng thức.
Cùng nhau thưởng thức món mì trộn vào buổi sáng cùng người thân với không gian quán vô cùng nhẹ nhàng sẽ giúp bạn có những kỉ niệm khó quên đấy

Để có một tô mì trộn ngon và không ngán thì sợi mì cũng góp phần rất quan trọng. Nếu một sợi mì bở sẽ gây nên cảm giác nhanh ngán. Thế nhưng mì của Tiệm sử dụng sợi mì óng ánh, dai vừa phải. Thêm chút gia vị như tương ớt hoặc sa tế cộng topping là đậm đà cay nhẹ. Ăn ở thành phố sương mờ lạnh lạnh là đỉnh lắm nha.

Sợi mì vàng óng ánh, dai vừa phải, thêm chút gia vị như tương ớt hoặc sa tế cộng topping là đậm đà cay nhẹ. 

Chỉ đường đi Tiệm Mì Nhà Gỗ

Tiệm mở gần như cả ngày từ 07h30 đến 19h, chỉ cần bạn đến trong khung giờ này là mì trộn trứng lòng đào lúc nào cũng sẵn có. Từ ngã năm đại học các bạn đi theo đường Phù Đổng Thiên Vương về phía Thiền Viện Vạn Hạnh. Bên tay trái các bạn có 2 đường Trần Khánh Dư lận. Các bạn bỏ đường Trần Khánh dư đầu tiên sau đó đến Đường Trần Khánh Dư thứ hai ( nhìn vào có sân đá banh) cá bạn đi vào phía bên phải của sân banh đó. Đi khoảng 100 m là thấy bãi để xe bên tay trái.

– Địa chỉ: 18C Trần Khánh Dư, Đà Lạt, Lâm Đồng.

– Fanpage: https://www.facebook.com/mitrontrunglongdaonhago

Chỉ đường trên Google Maps:

Một số hình ảnh về không gian của tiệm

Phong cách cổ kính với nhiều góc sống ảo cực đẹp
Không gian thoải mái nhẹ nhàng khiến ai sau khi đến cũng cực kì thích thú

Sau bài viết AMZVN.NET  xin chúc các bạn có thể bỏ túi thêm một quán ăn cực ngon tại Đà Lạt & cùng người thân và bạn bè và có những bức ảnh xịn sò tại đây!

0 ( 0 bình chọn )

Đà Lạt We Go!

https://dalatwego.com
Mệt quá, đi Đà Lạt. Mông lung, đi Đà Lạt. Chênh vênh, đi Đà Lạt. Không có việc gì, vậy thì đi Đà Lạt! Ở đây có Đà Lạt!

Kết nối với chúng tôi

NỔI BẬT NHẤT

Chủ đề

ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT