Địa Điểm Sống Ảo

Top 4 địa điểm săn mây hot nhất Đà Lạt

1525

Một trong những điều thú vị nhất khi đến Đà Lạt chắc chắn đó là đi săn mây ở bất kì thời điểm nào trong năm. Dưới đây là 4 điểm săn mây cực hot sẽ giúp bạn có những lựa chọn thú vị cho chuyến đi của mình. Hãy cùng DALATWEGO.COM khám phá nhé!!!!

1. Săn mây ở đồi Đa Phú – Đà Lạt

Đồi Đa Phú cách trung tâm thành phố khoảng 20km đi về hướng Suối Vàng. Đây còn là địa điểm cắm trại cực kì lý tưởng. Hãy thử tưởng tượng khi bạn thức dậy và mây bay ở dưới chân mình chắc chắn đây là trải nghiệm khó quên khi đến Đà Lạt.

2. Săn mây Đồi Thiên Phúc Đức

Đồi Thiên Phúc Đức cách trung tâm thành phố khoảng 10km. Ngọn đồi nằm gần trường lái và đối diện với đỉnh Langbiang. Vì khá gần trung tâm nên bạn cũng có thể cắm trại qua đêm hoặc sáng sớm cũng có thể chạy xe lên đồi  để ngắm cảnh bình minh mây với bay bay.

3. Đỉnh Hòn Bồ Đà Lạt

Là một địa điểm cực chill với các tính đồ săn mây. Nơi đây có một bãi đất trống khá rộng nên bạn có thể cắm trại đốt lửa cùng bạn bè và đợi trời sáng để thưởng thức cái đẹp của làn mây trong cái se lạnh của Đà Lạt thì còn gì bằng.

4. Cầu gỗ săn mây Đà Lạt

Cầu gỗ săn mây là một địa điểm sống ảo cực đẹp cho du khách. Đường đi về hướng Trại Mát sau đó đi tiếp về hướng đồi chè Cầu Đất. Vì địa điểm này khá xa trung tâm nên các bạn nên chuẩn bị và xuất phát sớm từ 4-5h sáng để bắt kịp khoảnh khắc tiên cảnh chốn trần gian.

Hi vọng những địa điểm trên sẽ giúp các bạn có những lựa chọn phù hợp và tuyệt vời cho chuyến đi của mình và bạn bè.

5 ( 1 bình chọn )

Đà Lạt We Go!

https://dalatwego.com
Mệt quá, đi Đà Lạt. Mông lung, đi Đà Lạt. Chênh vênh, đi Đà Lạt. Không có việc gì, vậy thì đi Đà Lạt! Ở đây có Đà Lạt!

Kết nối với chúng tôi

NỔI BẬT NHẤT

Chủ đề

ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT