Địa Điểm Sống Ảo

Cầu Đất Panorama – Điểm săn mây HOT rần rần của Đà Lạt là đây

1843

Cầu Đất Panorama được xem là thánh địa sống ảo cho những ai mê chụp choẹt. Bạn nên đến đây từ sáng sớm sẽ thấy sương giăng, mây phủ bên dưới là rừng thông xanh ngát. Hãy cùng DALATWEGO.COM xem ngay độ hot của địa điểm này bạn nhé!

Giới thiệu về Cầu Đất Panorama

Và dạo gần đây mới xuất hiện một địa điểm check-in trên cao. Khung cảnh không khác gì thế ngoại đào viên đó là Cầu Đất Panorama. Chỉ vài bức ảnh và những video đã khiến không ít các du khách phải rầm rộ đua nhau đến đây để tham quan sống ảo với địa điểm mới toanh này.

Khi bước vào đây đảm bảo bạn sẽ không khỏi trầm trồ khen ngợi. Chỉ biết loay hoay tìm góc nào đó để chụp cho mình những bức ảnh đẹp nhất. Cây cầu gỗ này nằm sát bên sườn đồi, view nhìn thẳng ra hướng đồi núi ngàn thông cao vút. Hãy thử một lần đến và trải nghiệm cảm giác săn mây bạn nhé!

Chỉ đường đi Cầu Đất Panorama

Địa điểm nằm trong khu đồi chè Cầu Đất – Xuân Trường – Đà Lạt. Các bạn có thể đi theo hướng dẫn Google Maps bên dưới:

Hình ảnh săn mây đẹp tại đây

Mong rằng những thông tin trên có thể giúp bạn thêm lựa chọn cho địa điểm ăn uống khi tham quan Đà Lạt. Chúc các bạn có chuyến đi thật thú vị. Cùng tham gia nhóm Đà Lạt We Go trên Facebook để có thêm nhiều đánh giá thực tế hơn bạn nhé!

5 ( 1 bình chọn )

Đà Lạt We Go!

https://dalatwego.com
Mệt quá, đi Đà Lạt. Mông lung, đi Đà Lạt. Chênh vênh, đi Đà Lạt. Không có việc gì, vậy thì đi Đà Lạt! Ở đây có Đà Lạt!

Kết nối với chúng tôi

NỔI BẬT NHẤT

Chủ đề

ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT