Địa Điểm Ăn Uống

Tiệm Nướng Mê Li – Dịu Dàng Không Gian Hoài Cổ Của Đà Lạt Xưa

1830

Tiệm Nướng Mê Li với không gian Đà Lạt xưa tha hồ chụp hình check in sống ảo. Trải nghiệm lại hững con phố nhỏ nét dịu dàng hoài cổ. Tiệm Nướng Mê Li chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho thực khách. Hãy cùng dalatwego.com khám phá ngay địa điểm này nhé!

Tiệm Nướng Mê Li Đà Lạt

Giới thiệu về tiệm nướng

Các bạn hãy thử tưởng tượng. Đến với Đà Lạt vào một dịp nào đó. Khi màn đêm buôn xuống, với cảm giác se se lạnh pha lẫn một chút những làn sương mờ ảo. Được ngồi trong một quán nướng nào đó. Thưởng thức những những món nướng hoặc món lẩu nóng hổi. Bên cạnh gia đình, người thân và bạn bè thì sẽ tuyệt vời biết nhường nào? Cùng với không gian lãng mạn & hoài cổ với những món ăn đậm chất Đà Lạt. Tiệm Nướng Mê li chắc chắn sẽ chinh phục được những thực khách dù khó tính nhất.

"<yoastmark

Các món nướng & menu Tiệm Nướng MêLi

Ghé Meeli Street – Phố Ăn Vặt Đà Lạt Xưa để thưởng thức: Món nướng, món lẩu, đồ ăn vặt ( bánh tráng nướng, bánh tráng trộn, kem ống…), Bia hơi, bia đen, Cocktail, bia úp ngược…. Các bạn có thể tham khảo thêm menu tại đây:
Menu Nướng Mêli
Menu Nướng Mêli

Chỉ đường đi tiệm nướng

  • Địa chỉ tại: Lô 29 KQH Yersin, P9, Đà Lạt.
  • Số điện thoại hotline đặt bàn: 0888.869.333
  • Chỉ đường trên Google Maps:

Xem thêm hình ảnh đẹp tại Quán Nướng Đà Lạt này

Mong rằng những thông tin trên có thể giúp bạn thêm lựa chọn cho địa điểm ăn uống khi tham quan Đà Lạt. Chúc các bạn có chuyến đi thật thú vị. Cùng tham gia nhóm Đà Lạt We Go trên Facebook để có thêm nhiều đánh giá thực tế hơn bạn nhé!

5 ( 1 bình chọn )

Đà Lạt We Go!

https://dalatwego.com
Mệt quá, đi Đà Lạt. Mông lung, đi Đà Lạt. Chênh vênh, đi Đà Lạt. Không có việc gì, vậy thì đi Đà Lạt! Ở đây có Đà Lạt!

Kết nối với chúng tôi

NỔI BẬT NHẤT

Chủ đề

ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT